วันพุธที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2555

สร้อยข้อมือสุขภาพแม่เหล็ก

 - สีโลหะ แม่เหล็ก (NdFeB Magnet)
เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต
ลดการอักเสบ
ลดอาการปวด และบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา
ทำให้แผลหายเร็วขึ้น

- สีแดง ฟาร์ อินฟาเรด (Far Infrared)
แถบรังสีย่าน FIR ช่วยบำบัดปัญหาสุขภาพ

- สีดำ เยอรมันเนียม (Germanium)
ต้านอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็ง
บรรเทาปวด
เพิ่มอ๊อกซิเจนให้เนื้อเยื่อ
ช่วยเรื่องปัญหากระดูกพรุน

- สีเทา เนกาทีฟ อิออน (Negative Ion)
เสริมภูมิต้านทาน
เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน
เพิ่มภูมิต่อเชื้อหวัด ลดภูมิแพ้
ลดไมเกรน
FAR INFRARED เพื่อสุขภาพ
พลังความร้อนจาก FAR INFRARED คืออะไร มีข้อดีอย่างไรเป็นรูปแบบของพลังความร้อนจากแสงอาทิตย์ ที่ไม่ต้องอาศัยอากาศเป็นสื่อกลางในการนำความร้อน เป็นพลังงานที่อยู่ในย่านที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า แต่เรารู้สึกและรับรู้ได้จากความอบอุ่นที่ส่องมาของดวงอาทิตย์ โดยปกติร่างกายรอบตัวเรา ซึ่งเป็นหลักการเดียวกันกับการใช้ความร้อนบนฝ่ามือ เพื่อการบำบัดช่วยรักษาโรคของคนยุคโบราณที่ไม่ต้องใช้ยา หรือการผ่าตัด ระบบความร้อน KOMEDAนั้นเป็นระบบความร้อนเดียวกันที่ส่งมาจากแสงดวงอาทิตย์ ที่จะทำให้ร่างกายได้รับความอบอุ่นเป็นพลังงานความร้อน ( FIR ) ที่อยู่ในช่วงความถี่ยาว 8.0-15.0 ไมครอน ซึ่งเป็นช่วงพลังงานความร้อนที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งจะแตกต่างจากระบบ Suana คือพลังงานความร้อนที่มีคลื่นสั้นกว่า ให้ความร้อนพื้นผิวด้วยระบบที่ให้ความร้อนจาก อากาศ ( Hotair/Steam )

ช่วงคลื่นแสงที่เป็นช่วงคลื่นสั้นนั้น ( สูง ) ตามนุษย์รับรู้ได้ ประกอบด้วยแสงสีม่วงไล่ลงมาจนถึงแสงสีแดง
ช่วงรังสีแกมม่า ( gramma ray ) และช่วงรังสีแอกซ์ ( X- ray : 0.1 nm < 1 < 300 nm ) เป็นช่วงที่มีพลังงานสูง แผ่รังสีจากปฎิกิริยานิวเคลียร์ หรือจากกัมมันตรังสี
ช่วงอัลตราไวโอเลตบน เป็นช่วงที่มีพลังงานสูง เป็นอันตรายต่อเซลล์สิ่งมีชีวิต
ช่วงอินฟราเรด เป็นช่วงคลื่นที่มีพลังงานต่ำ ตามนุษย์มองไม่เห็น แบ่งแยกออกเป็นอินฟราเรดคลื่นความร้อนดังนี้
Near Infrared ( NIR ) ความยาวคลื่นจะอยู่ในช่วงระหว่าง 0.7 ถึง 1.5 Miron
Middle Infrared ( MIR ) ความยาวคลื่นจะอยู่ใช่วงระหว่าง 1.5 ถึง 5.6 Micron
Far Infrared ( FIR ) ความยาวคลื่นจะอยู่ในช่วงระหว่าง 5.6 ถึง 1000 Micron
Sauna และ ห้องอบไอน้ำ เกิดจากวิวัฒนาการมานานนับพันปี ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่าช่วยในการบำบัด แต่ถ้าไม่ได้ปรับระบบความร้อนที่แผ่ออกมาทั้งคลื่นแสงสั้นและยาวให้เหมาะสม ก็อาจจะไม่ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อร่างกายมนุษย์ จึงให้ได้เพียงความร้อนที่พื้นผิวเท่านั้น
ฟาร์อินฟราเรด ให้ความร้อนที่สามารถเข้าสู่กล้ามเนื้อของรางกายโดยตรงสู่เนื้อเยื่อและเซลล์ได้ลึกถึง 1.5 นิ้ว และร่างกายสามารถรับได้ 93 % ของคลื่นความร้อนทั้งหมดที่ส่งมายังผิวหนัง ซึ่งประโยชน์และคุณสมบัตินี้แตกต่างจากตู้อบความร้อนทั่วไป

จากเว็บ http://www.thaimss.com

สีดำ เยอรมันเนียม (Germanium)
Germanium มีคุณสมบัติแผ่อิออนลบ ทำให้เลือดลมเดินดีขึ้น เพิ่มพลกำลัง ความกระปรี้กระเปร่า ความสุข คลายความเครียด ป้องกันโรคหัวใจ ความดัน อัมพาต อัลไซเมอร์ ลดระยะเวลาฟื้นตัวหลังเจ็บป่วยให้สั้นลง ฯลฯ
ปัจจุบันเครื่องประดับที่สามารถแผ่อิออนลบนี้กำลังโด่งดังทั่วทั้งในประเทศญี่ปุ่นและทั่วเอเชีย โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา นักกีฬาอาชีพแทบทุกแขนงนิยมสวมใส่ -- และข่าวดีที่เราอยากจะบอกก็คือ ตอนนี้เราได้สั่งเข้ามาบริการท่านแล้ว ในจำนวนที่จำกัด และราคาที่ถูกที่สุดเท่าที่ท่านจะหาได้ โปรดรีบสั่งซื้อก่อนที่ของจะหมด...
"...อิออนลบ...ส่งผลให้ผู้สวมใส่รู้สึกจิตใจสบายขึ้น ความอ่อนไหวลดลง การตอบสนองต่อสิ่งต่างๆดีขึ้น ความกระฉับกระเฉงสูงขึ้น...สรุปแล้วมันส่งผลดีต่อสภาวะจิตของผู้สวมใส่โดยตรง..."

อิออนลบ
อิออนลบเป็นด่าง ส่วนอิออนบวกเป็นกรด อิออนลบมีอยู่มากในสภาวะแวดล้อมที่เป็นน้ำ อากาศ และดิน เรารู้สึกสดชื่นเวลาอยู่ในชนบทก็เพราะที่นั่นมีอิออนลบอยู่หนาแน่นมาก ส่วนคนที่อยู่ในเมืองใหญ่ๆมักถูกรุมเร้าด้วยความเครียด ความอ่อนล้า เมืองใหญ่ๆที่มีการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน โทรศัพท์มือถือ และมลภาวะจากอุตสาหกรรมซึ่งผลิดอิออนบวกออกมา ดังนั้นเราจึงต้องการอิออนลบอย่างสูงเพื่อบำรุงสุขภาพของเราให้ดี
อิออนมีประโยชน์อย่างไร? คนเมืองต้องใช้ชีวิตที่ถูกคุกคามโดยความเครียดจากการงาน ร่วมกับมลภาวะในสภาพแวดล้อม เป็นผลให้ร่างกายคนเราสะสมอิออนบวก (กรด) ไว้มากเกินไป เป็นการซ้ำเติมให้เราต้องเผชิญกับโรคร้ายต่างๆนานา ความเครียด และความอ่อนล้า มากยิ่งขึ้นอีก อิออนลบมีความสามารถในการยกระดับความเป็นด่างในร่างกายเราขึ้น ซึ่งอาจช่วยลดระดับของกรดพิษลงและทำให้สุขภาพของเราดีขึ้นได้ พลังของอิออนลบในสินค้าของเราช่วยส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดและสร้างความเปลี่ยนแปลงต่างๆของอุณหภูมิร่างกายได้เคยถูกตรวจพิสูจน์แล้
อิออนมีผลกระทบต่อสุขภาพอย่างไร?
อิออนลบช่วยบำรุงการไหลเวียนของโลหิตและช่วยยกระดับการสันดาปโดยการยกอุณหภูมิของร่างกาย ซึ่งช่วยยกระดับคุณภาพการนอนหลับและผ่อนคลายอาการอ่อนล้าจากการบาดเจ็บกล้ามเนื้อซึ่งมีสาเหตุมาจากการทำงานและการออกกำลังกายหนักๆ นี่คือเหตุผลที่ทำไมคนที่ใช้ชีวิตอยู่ในชนบทจึงสามารถตื่นขึ้นแต่เช้ามือพร้อมกับความกระปรี้กระเปร่า ในขณะที่คนที่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่กลับรู้สึกอ่อนเพลียได้ง่ายๆแม้จะเพิ่งผ่านการนอนหลับมาหลายชั่วโมงก็ตาม

Germanium ทำงานอย่างไร?
องค์ประกอบของ Germanium สามารถทำงานด้วยพลังงานเพียงน้อยนิด (เช่นอุณหภูมิของร่างกาย) นิวเคลียสของ Germanium มีอีเล็คตรอน 32 ตัว และมีอีเล็คตรอน 4 ตัวเคลื่อนที่อย่างไม่เป็นระเบียบอยู่ในวงโคจรรอบนอก เมื่อใดที่อุณหภูมิสูงขึ้น อีเล็คตรอนหนึ่งในสี่นั้นจะถูกกระตุ้นให้หลุดออกจากวงโคจรของมัน อีเล็คตรอนที่หลุดออกนั้นสามารถช่วยร่างกายเรารักษาสมดุลของอิออนและสามารถฟื้นฟูประสิทธิภาพของเซลส์สมองซึ่งจะช่วยป้องกันความไม่สบายทั้งหลายแหล่ได้ นอกจากนั้น Germanium ยังสามารถปรับแนวโน้มทางไฟฟ้าที่ผิดปกติในร่างกายคนได้ด้วย และก็อีกครั้ง Germanium มีคุณสมบัติเป็นสารกึ่งตัวนำ ซึ่งสามารถเพิ่มอุณหภูมิของร่างกาย บำรุงการไหลเวียนของโลหิต และผ่อนคลายความอ่อนล้าได้อีกด้วย
Germanium เป็นสารกึ่งตัวนำตัวสำคัญมากที่ปล่อยอิออนลบออกมาเมื่ออุณหภูมิของมันขึ้นถึง 89.6 องศาฟาเรนไฮท์ เมื่อ Germanium สัมผัสเข้ากับผิวหนังของเรา มันก็จะปล่อยอิออนลบเข้าสู่ร่างกายเรา อิออนลบเหล่านี้ก็จะไปขจัดอิออนบวกที่เป็นตัวการทำให้เกิดความเครียด นอกจากนั้นอิออนของ Germanium ยังช่วยสนับสนุนระบบการย่อยอาหารของเรา ป้องกันรังสี EMF/ELF (ที่แผ่ออกมาจากคอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ) และทำให้กิจกรรมทางไฟฟ้าชีวภาพในร่างกายเราสมดุลอีกด้วย

จากเว็บ http://www.thaisecondhand.comสนใจดูรายละเอียด คลิกที่นี่


สินค้าอื่นของบริษัท รมิตา ที่น่าสนใจ


ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
น้ำดำมะรุม มอริงโก แบล็ค น้ำผลไม้ผสมสมุนไพรรวม 32 ชนิด
ช่วยลดระดับไขมัน คอเลสเตอรอล ในเส้นเลือด ขับสารพิษ ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ และปรับฮอร์โมนในร่างกายวัยทอง สร้างภูมิต้านทานโรค และระบบย่อยอาหาร ทำให้อวัยวะสำคัญ ๆ เช่น ตับ ไต หัวใจ สมอง ตับอ่อน และส่วนอื่น ๆ มีเลือดไปเลี้ยงมากขึ้นทำให้ สภาพร่างกายที่กำลังเสื่อมสภาพ กลับมาแข็งแรง สามารถทำงาน ได้เป็นปกติ ลดอัตราเสี่ยงของการเป็นโรค มะเร็ง หัวใจ ตับ ไต เบาหวาน อีกทั้งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำบัดผิวที่อักเสบทำให้ผิวสดใส และขาวขึ้น [ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
รมิตา กาแฟปรุงสำเร็จรูป ผสมผงใบมะรุม
ผลิตภัณฑ์ขายดีติดอันดับของทางรมิตา กับ กาแฟปรุงสำเร็จรูป ผสมผงใบมะรุม ที่มีส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เหมาะกับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ช่วยลดไขมันและคอเลสเตอรอล ปรับระบบภูมิต้านทาน ลดน้ำตาลในเลือด ป้องกันเนื้องอก ต้านมะเร็ง ช่วยบรรเทาอาการปวดบวมของโรคเก๊าท์ โรคไขข้อและกระดูกอักเสบ การทานกาแฟมะรุมในระหว่างตั้งครรภ์ จะทำให้มารดามีสุขภาพสมบูรณ์และแข็งแรง ช่วยเพิ่มแคลเซียมให้แก่มารดา สำหรัับผู้ป่วยโรคเอดส์จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานที่ต่ำลงให้อยู่ในภาวะควบคุมได้ และสามารถมีชีวิตอยู่อย่างคนปกติทั่วไป นอกจากนี้ในบุคคลทั่วไปยังรักษาโรคเกี่ยวกับท้อง โรคพยาธิในลำไส้ รักษาปอดให้แข็งแรงและช่วยรักษาโรคปอดอักเสบ รักษาโรคทางเดินหายใจอักเสบ โรคโพรงจมูกอักเสบ หอบหือ โรคภูมิแพ้ และยังมีประโยชน์ที่ได้รับอีกมากมาย[ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
รมิตา ชาปรุงสำเร็จ ผสมผงใบมะรุม
สำหรับผู้ที่รับประทานกาแฟไม่ได้ ก็สามารถรับประทานชาใบมะรุมแทนได้ โดยคุณสมบัติต่างๆเหมือนกับกาแฟใบะรุม โดยผลิตภัณฑ์นี้ขายดีติดอันดับของทางรมิตา กับ ชาปรุงสำเร็จรูป ผสมผงใบมะรุม ที่มีส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เหมาะกับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ช่วยลดไขมันและคอเลสเตอรอล ปรับระบบภูมิต้านทาน ลดน้ำตาลในเลือด ป้องกันเนื้องอก ต้านมะเร็ง ช่วยบรรเทาอาการปวดบวมของโรคเก๊าท์ โรคไขข้อและกระดูกอักเสบ การทานกาแฟมะรุมในระหว่างตั้งครรภ์ จะทำให้มารดามีสุขภาพสมบูรณ์และแข็งแรง ช่วยเพิ่มแคลเซียมให้แก่มารดา สำหรัับผู้ป่วยโรคเอดส์จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานที่ต่ำลงให้อยู่ในภาวะควบคุมได้ และสามารถมีชีวิตอยู่อย่างคนปกติทั่วไป นอกจากนี้ในบุคคลทั่วไปยังรักษาโรคเกี่ยวกับท้อง โรคพยาธิในลำไส้ รักษาปอดให้แข็งแรงและช่วยรักษาโรคปอดอักเสบ รักษาโรคทางเดินหายใจอักเสบ โรคโพรงจมูกอักเสบ หอบหือ โรคภูมิแพ้ และยังมีประโยชน์ที่ได้รับอีกมากมาย [ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
ฮอค จีเจ็ด ยาแผนโบราณ
สมุนไพรบำรุงร่างกาย ไม่ใส่สารเคมีที่เป็นตัวกระตุ้น จึงไม่มีอาการบีบหัวใจ รับประทานได้ทั้งชาย หญิง ทานง่ายไม่มีผลข้างเคียง ช่วยระบบสมอง ระบบสายตา กระดูก บำรุงเลือด ไต ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ [ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
เอ็นไซม์ เพื่อสุขภาพ
Mandel เป็นเอ็นไซม์จากธรรมชาติ ประกอบด้วยก ลุ่มเอ็นไซม์สำหรับย่อย กลุ่มเอ็นไซม์สำหรับเผาผลาญหรือนำสาร อาหารไปใช้ กลุ่มสารที่ขจัดสารพิษ รวมถึงสารสกัดจากเห็ดชนิด ต่างๆ ที่มีฤทธิ์กำจัดมะเร็ง เนื้องอก ทั้งหมดนี้ จะช่ว ยบำบัดรักษา อาการต่างๆในระดับเซลล์ทั้งที่เกิดจากเชื้อโรคและไม่ได้เกิดจาก เชื้อโรค โรคหลายชนิดเกิดจากการทำงานที่ผิดปกติของอวัยวะที่ สำคัญ เช่น ตับ ตับอ่อน อันเป็นส่วนสำคัญที่ผลิตเอ็นไซม์ในการ เผาผลาญ และย่อย เมื่อเอ็นไซม์ขาดไปหรือพร่องไป ทำให้เกิด อาการและผลต่อเนื่องต่างๆมากมาย อาหารเสริมจะช่วยเติมเอ็น- ไซม์ที่มีอยู่ในร่างกายให้เพียงพอ เพื่อจะทำให้ อวัยวะต่างๆ กลับ เข้าสู่การทำงานเป็นปกติ ร่างกายก็จะกลับเข้าสู่สภาวะปกติ [ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
แคปซูลสมุนไพรบำรุงร่างกาย
[
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
สร้อยข้อมือเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ชายและผู้หญิง
ประโยชน์ที่ได้รับมากมายจากการสวมสร้อย เช่น เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ต้านอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็ง เพิ่มอ๊อกซิเจนให้เนื้อเยื่อ ช่วยเรื่องปัญหากระดูกพรุน เสริมภูมิต้านทาน เพิ่มภูมิต่อเชื้อหวัด ลดภูมิแพ้ ลดไมเกรน อื่นๆ [ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
Vitalizer Plus เครื่องทำน้ำหกเหลี่ยม
คุณลักษณะของกลุ่มน้ำหกเหลี่ยม สามารถเข้าสู่เซลล์ได้เร็วขึ้น ทำให้น้ำมีรสชาติ ไม่ก่อให้เกิดโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร, เป็นตัวนำความร้อน/เย็นได้เร็ว และ มีผลดีกับการรักษาโรค หลายชนิด และสามารถป้องกัน โรคภัยไข้เจ็บได้ มีออกซิเจนมากกว่าน้ำปกติในทุกอุณหภูมิ ช่วยให้สารอาหารละลายเร็วขึ้น ช่วยขับแอลกอฮอล์ ออกจากร่างกาย เป็นน้ำที่มีความเป็นด่าง ซึ่งเหมาะสมกับร่างกาย ช่วยการทำงานของการดูดซับสารอาหารและขจัดของเสียที่อยู่ในเซลล์เนื้อเยื่อ [ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
ผลิตภัณฑ์ ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น
ปรับสภาพผิวบริเวณหน้าผากและรอบดวงตา ริ้วรอยที่มีอยู่แล้วจะค่อย ๆ ดีขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว
ช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดีดูสว่างกระจ่างใส คงความอ่อนเยาว์ไว้ได้นาน ช่วยให้ผิวหน้าเต่งตึง ช่วยลดริ้วรอยร่องลึก หลุมสิวตื้นขึ้น ทำให้ผิวหน้าดูเนียนเรียบ รูขุมขนกระชับ [ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
ปรับสภาพผิวบริเวณหน้าผากและรอบดวงตา ริ้วรอยที่มีอยู่แล้วจะค่อย ๆ ดีขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว
ผิวหนังเมื่อทำปฏิกิริยากับทองจะทำการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นแทนเซลล์ผิวหนังเดิม ทำให้ผิวหนังมี ความกระชับ และนุ่มนวลขึ้น นอกจากนี้ทองคำยังช่วยลดการขับเมลานีน ทำให้จุด ด่างดำบนใบหน้าจางลง [ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]


ผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวหน้า
ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับทุกสภาพผิว ครีมกลางคืน
รมิตา บัตเตอร์ฟลาย ไนท์ ครีมบำรุงผิวหน้า เสริมสร้าง ความแข็งแรงของผนังเซลล์ ช่วยส่งเสริมการสร้างเซลล์ ผิวใหม่ ป้องกันการอักเสบของผิวหนัง บำรุงผิวพรรณ ดูดซับสารอนุมูลอิสระ ลดฝ้า กระ เม็ดสีส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส [
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับทุกสภาพผิว ครีมกลางวัน
รมิตา บัตเตอร์ฟลาย เดย์ ครีมบำรุงผิวหน้า ป้องกันผิว หมองคล้ำจากการสร้างเมลานิน ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ กระจ่างใน ลดสิว ฝ้า ป้องกันการเกิดรอยเหี่ยวย่น ช่วย ให้ทนต่อรังสี uv ในแสงแดดได้ดีขึ้น [
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับทุกสภาพผิว ครีมกลางวัน
รมิตา บัตเตอร์ฟลาย เดย์ ครีมบำรุงผิวหน้า ป้องกันผิว หมองคล้ำจากการสร้างเมลานิน ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ กระจ่างใน ลดสิว ฝ้า ป้องกันการเกิดรอยเหี่ยวย่น ช่วย ให้ทนต่อรังสี uv ในแสงแดดได้ดีขึ้น [
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับทุกสภาพผิว ครีมกลางวัน
รมิตา บัตเตอร์ฟลาย เดย์ ครีมบำรุงผิวหน้า ป้องกันผิว หมองคล้ำจากการสร้างเมลานิน ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ กระจ่างใน ลดสิว ฝ้า ป้องกันการเกิดรอยเหี่ยวย่น ช่วย ให้ทนต่อรังสี uv ในแสงแดดได้ดีขึ้น [
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
ผลิตภัณฑ์ ดูแลเรือนร่าง
ครีมลดไขมันส่วนเกิน
ช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นกระบวนการสลายไขมันส่วนเกิน บริเวณที่ต้องการ เช่นหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา เอว และสะโพกฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังให้กระชับและแข็งแรงทำให้รูปร่างได้สัดส่วน ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว และไม่ระคายเคืองต่อผิว [
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
ครีมกระชับและเพิ่มขนาดทรวงอก
กระตุ้นให้ผิวหนังบริเวณทรวงอกมีการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินที่ขาดหายไป ทำให้ทรวงอกกระชับเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณขาวใส ลดการถูกทำลายของคอลลาเจน [
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
ยากระชับและเพิ่มขนาดทรวงอก รมิตา ออลวีต้า
มีสรรพคุณในเรื่องบำรุงร่างกาย ทำให้ฐานต่อมน้ำนม ขยายตัวต่อเนื่อง ช่วยทำให้ทรวงอกอวบอิ่ม เต่งตึง กระชับขึ้น ตลอดจนผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลอย่างเป็นธรรมชาติ [
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
บอดี้ โลชั่น (โลชั่นบำรุงผิว น้ำนมข้าว)
โลชั่นถนอมและบำรุงผิว เนื้อครีมอ่อนนุ่ม ซึมเร็วไม่เหนียว เหนอะหนะ บำรุงช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่องขึ้น ลดความมัน ของผิว ลดจุดด่างดำบนผิวหนัง ซึ่งมักจะเกิดขึ้นเมื่อเรา อายุมากขึ้น เพิ่มความแข็งแรงให้กับผนังเซลล์ ทำให้เซลล์ ผิวแข็งแรงทนต่อการเผาใหม้จากแสงแดดได้ดี ชะลอความ เสื่อมของเซลล์ผิว ช่วยลดอาการแพ้และอักเสบได้ [
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
ผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวพรรณ
สบู่ มุกทอง
สบู่กลีเซอรีนผสมมุกทอง และ วิตามิน E ช่วยถนอมและบำรุง ผิวหน้าให้นุ่มนวล ชุ่มชื่นผ่องใส ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำ้ ให้ผิวหน้าขาวใสขึ้น ใช้ได้กับทุกสภาพผิว [
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
สบู่ น้ำนมข้าว
เป็นสบู่ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการทำ ความสะอาดผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ระคายเคือง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ด้วยคุณค่าของสาร สกัดจากรวงข้าวหอมมะลิ ระยะน้ำนมที่ช่วยถนอมและบำรุงผิว หน้าให้นุ่มนวล ชุ่มชื้นผ่องใส เน้นการบำรุงผิวพรรณแบบล้ำลึก ลดริ้วรอย ลดความมัน ช่วยใ้ห้ผิวกระชับเต่งตึง ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าขาวใสขึ้น [
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
สบู่ เปลือกมังคุด
มีสารแซนโทน ยับยั้งแบคทีเรีย ลดการเกิดสิวและโรคผิวหนัง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว [
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
สบู่ ขมิ้นชัน
สบู่ขมิ้นชัน มีสารเคอร์คูมินอยด์ ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้ เนียนใส ใช้ได้กับทุกสภาพผิว [
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
กรีทิน่า เฟเชี่ยล มาส์ค
พอกดูดซับถอนพิษต่าง ๆ ลดอาการอักเสบ บวมแดง ผื่นคัน สิวอักเสบ แพ้เครื่องสำอาง สารเคมี หน้าหมองคล้ำจากแดดลม ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ ใช้เป็นประจำ ทำให้ผิวหน้านุ่มนวลเรียบ เต่งตึง ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ขาวผ่องใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ [
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
สครับผิวหน้า และ ผิวกาย
สครับผิวหน้า และผิวกาย ทำความสะอาด ผิวพรรณได้อย่างหมดจดใช้
เป็นประจำจะช่วยลดฝ้ากระ จุดด่างดำ ขาวนุ่มเนียนผุดผ่องขึ้นอย่างเป็น ธรรมชาติ ยังช่วย ให้ผิวพรรณแข็งแรง ทนต่อมลภาวะ [ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]
คลีนซิ่ง เจล เจลล้างหน้า
รมิตา คลีนซิ่ง เจล เป็นเจลทำความสะอาดผิวหน้าจากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ ผสานวิตามิน และสารบำรุงผิวหน้าในไลโพโซม ที่ปราศจากสบู่ สำหรับชำระล้างสิ่งสกปรกและสิ่งแปลกปลอมบนใบหน้าของคุณ โดยไม่ทำให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติที่ผิวพรรณเสียสมดุลแต่ประการใด นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวหน้าอีกด้วย [
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม]

สมัครสมาชิก

แบบฟอร์มสมัครสมาชิก


ข้อมูลผู้ใช้งาน

ตรวจสอบ
กรุณากรอกข้อมูลทั้งหมดที่มีเครื่องหมาย *

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น